Bạn trọn vẹn với thể làm cho căn phòng nhỏ với dò ra rộng hơn nhưng ko cần phá bỏ rất nhiều bức tường.

Ngay cả lúc ngôi nhà vị người tiêu dùng đang sống ko thực sự nhỏ, vị người tiêu dùng vẫn với thể cảm thđấy bí bác bỏh hoặc ko gian đó là thiếu. Một phần nguyên do với thể xuất phát từ những việc căn nhà thiếu ko gian cho con số thứ đạc nhưng người tiêu dùng mua theo thời kì.

Không sao, người tiêu dùng chưa cần phcửa quan tìm một căn nhà to ra hơn thường xuyên phá bỏ kết cấu cũ để nới rộng diện tích. Trong nội dung bài viết này, người tiêu dùng sẽ tìm thđấy nhiều ý tưởng phát minh về phần lớnh làm cho căn phòng nhỏ mang linh cảm rộng hơn.

Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 1.

Trong khu vực tiếp vị khách tuyệt rất đẹp này do Kyên ổn và Scott Vargo của Yellow Brick Home thiết kế, cả 2 vẫn tìm một chiếc bàn hình bầu dục để tạo sự mềm mịn và mượt mà, thoquan ải mái cho toàn bộ ko gian.

một. Sử dụng bàn hình bầu dục

Một góc ăn uống nhỏ nhắn sẽ thông thoáng nhất lúc với một chiếc bàn tròn hoặc hình bầu dục làm một điều đặc tính cho ko gian.

Ngoài ra, phần đế vững chắn thực sự là nền tảng cho mọi thứ; đó là 1 trong những mỗi đềuh tiếp cận phản trực quan vì mang tới tò mò ko gian được không ngừng mở rộng.

Kyên ổn và Scott giquan ải quí sự sắm lựa của chiếc ghế sofa nhưngu nâu cam phía sau rằng: "Nó cho phép chiếc bàn được lý thuyết theo chiều dọc nhưng mà vẫn mang lại chỗ ngồi thocửa quan mái cho ko nhiều nhất 6 người”.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 3.

Những chiếc ghế ko tay là thứ người tiêu dùng nên tiêu dùng trong một ko gian hẹp.

2. Lựa tìm ghế ko tay

Một mẹo thông minh khác nhưng mà chúng ta ko thể bỏ qua ở khu vực ăn uống này đó là ghế ko tay. Nó cho phép người tiêu dùng chi chko nhiều nhiều người hơn quanh bàn!

Ngoài ra, Kyên ổn và Scott cho biết thêm, “Ghế ko tay cho phép ghế thuộc gọn trọn vẹn dưới bàn lúc ko sử dụng. Điều này mang lại phiêu lưu linh hoạt hơn một tẹo trong việc sắp xếp vị trí".

 

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 5.

Nếu nhà chật, hãy sử dụng đèn treo tường. Đó là đềuh quan người tiêu dùng thực sự nên làm.

3. Lắp đặt đèn treo tường

Đèn treo tường là 1 trong các mỗi chiến lược tuyệt vời nếu người tiêu tiêu thụ ko muốn hy sinh dù chỉ một inch diện tích sàn hoặc diện tích sinh sống, Cống hiến và làm việc cho ánh sáng.

David Quarles IVsẽ khôn khéo mua treo đèn treo tường trên tủ đầu chóng trong phòng nghỉ chính nhưng mà anh thiết kế, điều này khiến cho gicửa quan phóng trọn vẹn phần nhiều không khí của tủ đầu chóng để chúng mang thể chứa nhiều vật dụng tiêu dùng quan trọng hơn cho buổi tối.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 7.

Bạn trọn vẹn với thể đặt vật trên những cái kệ này.

4. Lắp kệ sát trần nhà

Nếu quý vị khách còn ko gian trên tường, vì sao ko thi công đặt những cái kệ cao tới tận trần nhà? Trong nhà nấu ăn được thiết kế vì Vargos of Yellow Brick Home, quý vị khách sở hữu thể thđó phần đông gờ mỏng manh mảnh được thiết kế để tận dụng ko gian nơi nấu ăn nhỏ một phần đôngh vô cùng tinh xảo. Tthường vì chỉ sở hữu một hoặc nhì kệ, chúng tiếp tục được nâng lên cao, làm bằng sức nhiều ko gian lưu trữ hơn.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 9.

Móc treo tường là đồ vật đạc người sắm sửa nên sử dụng tiếp theo trong trường hợp muốn tận dụng tối đa ko gian.

5. Dùng móc treo tường

Để căn phòng ko mang trôi dạt quá chật chội với chiếc nệm mang nhưng màn trang trí và tủ quần áo, Megan Hopp vẫn tận dụng ko gian tường hạn chế và khoan một vài móc. Giờ đây, cô đó mang thể treo túi xách, áo khoác, áo choàng... nhưng mà ko gây hình họa hưởng hoặc trôi dạt lộn xộn tới hầu như khu vực khác trong căn phòng.

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 11.

Những chiếc kệ đứng cũng làm bằng tạo ra ko gian lưu trữ lý tưởng phát minh.

6. Đặt kệ đứng trên bàn

 

 

Những chiếc kệ nhôm đứng, láng tuột tùy chỉnh sở hữu thể đặt trên ko gian nấu nướng ngoài trời là gicửa quan pháp lphát minh. Bởi vì chúng được sơn tĩnh điện nên chúng sở hữu thể chịu được hồ hết yếu tắc thời tiết.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 13.

Những chiếc ghế đẩu bọc vcửa ải ko chỉ làm thăng bằng ko gian nhưng xem thêm thể sử dụng để làm chỗ ngồi.

7. Sử dụng ghế đẩu bọc vcửa quan

Nhà thiết kế Bobby Berk sẽ đưa nhị trong số chúng vào kế hoạch thiết kế nhà vị khách của tôi, đặt chúng đối diện với ghế sofa. Anh đấy nói: “Chúng rất với ích trong việc thăng bằng ko gian và thỏa mãn nhu cầu yêu cầu một vài chỗ ngồi thực sự linh hoạt".

 

 

 
Chia sẻ